ธนาคารออมสิน ยืมได้รายละ 1 แสน

ยืมเงินออนไลน์ กู้ยืมผ่านเเอป ทำเป็นง่ายๆเเค่มีเเอป MyMo ของธนาคารออมสิน โดยออมสินปลดปล่อยสินเชื่อสู้ภัย cv-19 ซึ่งเป็นสินเชื่อที่กำลังเป็นที่ชื่นชอบอยู่เวลานี้ โดยเปิดให้สมัครสมาชิกสมัครสินเชื่อสู้ภัย cv-19 เพื่อช่วยเหลือคนที่ได้รับผลพวงจากวิกฤติcv-19 สำหรับคนที่มีรายได้ประจำ หรือมีอาชีพอิสระ ก็กู้ได้ เเต่ควรมีเเอป MyMo กู้ยืมสูงสุดรายละ 10,000 บาท อนุมัติเร็ว คอยรับเงินได้เลย เริ่มตั้งเเต่ 19 เดือนมกราคม 2565 ถึง วันที่ 30 ก.ย. 2565

วันนี้ TrueID ก็เลยจะมาเเนะนำกระบวนการสมัครสินเชื่อสู้ภัย cv-19 ธนาคารออมสิน ว่ามีเงื่อนไข หรือหลักเกณฑ์อะไรบ้างในการใคร่ครวญสินเชื่อบ้าง รวมทั้งกรรมวิธีสมัครกู้ยืมผ่านเเอป MyMo จะมีวิธีการเช่นไร เช็กตรงนี้!

มาตรการสินเชื่อสู้ภัย cv-19 ผ่าน MyMo เป็นสินเชื่อเพื่อทุเลาความลำบากสำหรับผู้ที่มีรายได้จากการเป็นพนักงานประจำเเละผู้มีอาชีพอิสระที่ได้รับผลพวงจากเชื้อไวรัสวัวโรทุ่งนา (cv-19) ทำให้มีรายได้ลดน้อยลง โดยมีเนื้อหาดังต่อไปนี้

คุณลักษณะผู้ขอสินเชื่อ
เป็นลูกค้าผู้รับบริการ MyMo ก่อน 1 เดือนมิถุนายน 2564 (ดังนี้ ในระยะต่อไปจะมีการปรับเพิ่มกรุ๊ปลูกค้าที่สมัครใช้บริการ MyMo ทุกๆเดือน)
เป็นลูกค้าที่อยู่ในพื้นที่ทุกจังหวัดทั่วทั้งประเทศ
อายุ 19-70 ปี
ไม่เป็นเกษตรกร หรือคนที่มีรายได้จากภาครัฐ/ รัฐวิสาหกิจ อาทิเช่น เจ้าหน้าที่รัฐ พนักงานรัฐวิสาหกิจ บุคลากรราชการ ผู้รับจ้างที่ได้รับค่าจ้างรายเดือน หรือรายได้จากภาครัฐ/ รัฐวิสาหกิจ ฯลฯ
ไม่เป็นผู้ประกอบวิชาชีพเฉพาะ
ไม่เป็นผู้ไม่มีงานทำ
ไม่เป็นบุคลากรหรือผู้รับจ้างธนาคารออมสิน
กรณีลูกค้าสินเชื่อเดิมของแบงค์ (Bureau ด้านใน) สถานะจำต้องไม่เป็น NPLs
ไม่มีบัญชี Write-Off uอกระบบ CBS
เป็นผู้มีถิ่นที่อยู่เเน่นอน สามารถติดต่อได้ เเละมี e-Mal ซึ่งสามารถติดต่อได้จริง เพื่อใช้เพื่อสำหรับในการส่งคำสัญญาหรือเอกสารต่างๆที่เกี่ยวพัน
ข้อจำกัดสมัครสินเชื่อสู้ภัย cv-19 ผ่าน MyMo
คนที่พอใจจึงควรสมัครสมาชิกจองสิทธิสมัครสินเชื่อสู้ภัย cv-19 ผ่าน MyMo ก่อน
คนที่พอใจจำเป็นที่จะต้องพิจารณาผลของการจองสิทธิที่ได้กระทำสมัครสมาชิกจองสิทธิไว้ แล้วต่อจากนั้น ก็เลยกระทำการ login เข้า MyMo เพื่อสมัครสินเชื่อสู้ภัย cv-19 ในวันเเละในเวลาที่ได้รับเเจ้ง
คนที่ได้รับสิทธิในตอนวันเวลาดังที่กล่าวผ่านมาแล้วเพียงแค่นั้นก็เลยจะมองเห็นรายการอาหารสมัครสินเชื่อ
จุดมุ่งหมายการกู้ยืม
เพื่อทุเลาความทุกข์ร้อนสำหรับผู้ได้รับผลกระทบจาก cv-19

จำนวนเงินให้กู้สินเชื่อสู้ภัย cv-19 ผ่าน MyMo
ให้กู้ตามความต้องการ ไม่เกินรายละ 10,000 บาท โดยไม่นับรวมกับวงเงินสินเชื่อรายย่อยชนิดอื่นๆของสายงานลูกค้ารายย่อยเเละหน่วยงานชุมชน

ช่วงเวลาใช้คืนเงินกู้ยืม
สูงสุดไม่เกิน 2 ปี (24 งวด) โดยรวมกับช่วงเวลาปราศจากใช้หนี้ใช้สิน 6 งวดเเรกเเล้ว (เงินต้นเเละดอก)
สามารถระบุช่วงเวลาปราศจากจ่ายเงินต้นเเละดกเบี้ยเพิ่มเติมอีกได้ตามสมควร เเต่ดังนี้ เมื่อรวมช่วงเวลาทั้งหมดจำต้องไม่เกิน 3 ปี
อัตราค่าดอกเบี้ยเงินกู้ยืมสินเชื่อสู้ภัย cv-19 ผ่าน MyMo
อัตราค่าดอกเบี้ยคงเดิม (Flat Rate) ปริมาณร้อยละ 0.35 ต่อเดือน (Flat Rate)
อัตราค่าดอกเบี้ยผิดนัดใช้หนี้ พอๆกับอัตราดอกเบี้สูงสุดตามคำสัญญาบวกจำนวนร้อยละ 0.25 ต่อเดือน ของเงินต้นที่ถึงเวลาจ่าย (คิดเเบบลดต้นลดดอก)
หลักประกันการยืมเงิน
ไม่มีหลักประกัน

ค่าธรรมเนียม
ยกเว้นค่าธรรมเนียมการให้บริการสินเชื่อ

เอกสารประกอบกิจการกู้สินเชื่อสู้ภัย cv-19 ผ่าน MyMo
บัตรประชาชน

การสมัครขอสินเชื่อสู้ภัย cv-19 ผ่าน MyMo
สมัครมาตรการสินเชื่อสู้ภัย cv-19 ผ่าน MyMo ได้ด้วยตัวเอง ผ่านรายการอาหาร “สมัครมาตรการสินเชื่อสู้ภัย cv-19”

การตรวจดูข้อมูลเครดิต (Credit Bureau)
สามารถให้ความยินยอมพร้อมใจเผยข้อมูลโดยแนวทางการผ่านระบบอินเทอร์เน็ต (e-Consent) บu MyMo ด้วยการยินยอมพร้อมใจเหมือนการลงนามด้านอิเล็กทรอนิกส์ โดยการเจาะจงรหัส OTP
การตรวจตราข้อมูลเครดิต แบงค์ต้องได้รับความยินยอมพร้อมใจจากลูกค้าซึ่งเป็นเจ้าของข้อมูลผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ก่อนทุกคราว โดยระบบจะกระทำการค้นข้อมูลเครดิตไปยังระบบอินเทอร์เน็ตของบริษัท ข้อมูลเครดิตเเห่งชาติ จำกัด (NCB)

การตกลงเงินกู้ยืมในรูปเเบบ e-Contract
การันตีทำความตกลงเงินกู้ยืมในรูปเเบบ e-Contract ผ่าน MyMo ด้วยการรับรองเสมอเหมือนการลงชื่อทางไฟฟ้า โดยการกำหนดรหัส PIN Code เเละ OTP
แบงค์จัดส่งคำสัญญาเงินกู้ยืมในรูปเเบบ e-Contract (ไฟล์.PDF) ไปยัง e-mail ของลูกค้าที่การันตีบน MyMo เเละจัดเก็บเอาไว้ภายในระบบงานของแบงค์
อนุมัติสินเชื่อสู้ภัย cv-19 ผ่าน MyMo กี่วัน
แบงค์จะเเจ้งผลของการไตร่ตรอง (ทั้งยังผ่านการพิเคราะห์เเละไม่ผ่านการพินิจ) ด้านใน 3 วัน ผ่าน 2 หนทาง ได้เเก่ Notification บu MyMo เเละ SMS (เนื้อความสั้น)
ถ้าเกิดผ่านการพิเคราะห์สินเชื่อ จำเป็นต้องรับรองการทำความตกลงเงินกู้ยืมในรูปเเบบ e-Contract ภายหลังจากแบงค์เเจ้งผลของการใคร่ครวญอนุมัติ ด้านใน 7 วัน
การรับเงินสินเชื่อ
จะได้รับเงินกู้ยืมด้านใน 3 วัน ผ่านบัญชีหลัก (Primary Account) ใน MyMo Application

วิถีทางการจ่ายสินเชื่อ
การจ่ายเงินงวดธรรมดา จะหักผ่านบัญชีธนาคารอัตโนมัติแค่นั้น ละเว้น การจ่ายล่วงหน้า 1 งวด
สามารถจ่ายด้วยตัวเองผ่าน MyMo หรือจ่ายผ่านสาขาของธนาคารออมสินได้ทั้งประเทศ
ช่วงเวลาดำเนินโครงงาน
ขยายช่วงเวลาแผนการ โดยเริ่มตั้งเเต่ 19 เดือนมกราคม 2565 ถึง วันที่ 30 เดือนกันยายน 2565 หรือจวบจนกระทั่งจะครบวงเงินแผนการ

ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อ ผ่านเเอป MyMo
การเข้าเมนูขออนุมัติมาตรการสินเชื่อสู้ภัย cv-19 ผ่าน MyMo จำเป็นจะต้องสมัครสมาชิกจองสิทธิสมัครสินเชื่อสู้ภัย cv-19 ผ่าน MyMo ก่อนแล้วต่อจากนั้น ก็เลยกระทำ login เข้า MyMo เพื่อสมัครสินเชื่อสู้ภัย cv-19 ในวันเเละในขณะที่ได้รับเเจ้ง คนที่ได้รับสิทธิในตอนวันเวลาดังที่กล่าวมาข้างต้นแค่นั้นก็เลยจะมองเห็นรายการอาหารสมัครสินเชื่อรายการอาหารจะเเสดงในตอนที่ได้คิวจากที่จองสิทธิ

ไปสู่เมนูมาตรการสินเชื่อสู้ภัย cv-19 แนวทางที่ 1

เข้าระบบ MyMo กด Banner มาตรการสินเชื่อสู้ภัย cv-19
อ่านเนื้อหามาตรการ แล้วกด ไปสู่เมนู
ไปสู่เมนูมาตรการสินเชื่อสู้ภัย cv-19 แนวทางที่ 2

เข้าระบบ MyMo เลือกเมนู บัญชี
กดเมนู สินค้าเเละบริการ เลือก มาตรการสินเชื่อสู้ภัย cv-19

ข้อมูล ธนาคารออมสิน

Facebook Comments Box

You cannot copy content of this page