สินเชื่อโอนไว SCB ให้ยืม 10,000

วันนี้ มาเเนะนำบริการสินเชื่อ เงินกู้ยืมด่วน ถูกกฏหมาย รู้ผลอนุมัติ รับเงินได้ใน 5 นาที จาก แบงค์ไทยพานิชย์ สำหรับ สินเชื่อธุรกิจมณีทันใจ มีวงเงินกู้ยืม ที่ตั้งเเต่ 10,000 หรือสูงสุดที่ 300,000 บาทต่อราย โดยไม่ต้องมีหลักประกันใดๆก็ตามสมัครผ่านเเอปไม่ใช้เอกสาร

สินเชื่อธุรกิจมณีทันใจ จาก แบงค์ไทยพานิชย์ เป็นสินเชื่อ เงินกู้ยืมด่วน เปิดโอกาศเพื่อเหล่า พ่อค้าเเม่ค้าออนไลน์ สามารถ กู้เงินได้ง่าย ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลรับประกัน คิดอัตราค่าดอกเบี้ยเเบบลดต้นลดดอก เเละใช้คืนเป็นงวดรายเดือน

สินเชื่อธุรกิจมณีทันใจ เป็นบริการสินเชื่อที่ ช่วยเสริมสภาพคล่องสำหรับ ธุรกิจออนไลน์ เพื่อไม่ให้ธุรกิจเกิดการสะดุด วงเงินกู้สูงที่ 300,000 บาท เพื่อใช้จ่ายสำหรับเพื่อการประกอบธุรกิจ ทราบผลอนุมัติไว ได้เงินใช้ทันใจ นอกเหนือจากนี้ ยังสามารถสมัครกู้หนี้ยืมสิน ได้อย่างง่ายๆเพียงแต่เเค่มีโทรศัพท์เคลื่อนที่ กับ เเอป SCB EASY

โดยหากว่าผู้ขอ กู้เงิน เป็นลูกค้าของ แบงค์ไทยพานิชย์ อยู่เเล้ว ก็ยิ่งสมัครได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไปอีก ไม่มีความจำเป็นต้องเสียเวลาเดินทางไปแบงค์ กับเอกสารเยอะมากถ้าเกิดพอใจสมัครดูรายละเอียดข้างล่างได้เลย

เนื้อหาสินเชื่อ

วงเงินกู้เงิน

กู้ยืม ตั้งเเต่ 10,000 – 300,000 บาท

ลักษณะเด่น

ไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน

อนุมัติไวใน 5 นาที

สมัครผ่านเเอป SCB EASY

คุณสมับัติสมัคร

เชื้อชาติไทย ที่มีอายุตั้งเเต่ 20 – 65 ปี

ควรจะมีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ เเละ เเอปฯ SCB EASY

มีเเอป SCB EASY

มีรายการรับจ่ายเงินผ่านวิถีทางออนไลน์ของแบงค์ฯ อย่างเช่น QR ของเเอปเเม่มณี หรือใช้บริการเครื่องรูดบัตร (EDC) หรือใช้พร้อมเพย์ของแบงค์ไทยการค้าขาย

มีเงินฝากบัญชีอย่างต่ำเดือนละ 25,000 บาท ต่อเนื่องทุกเดือนในรอบ 3 เดือนปัจจุบัน

ช่วงเวลาการผ่อนคลายจ่าย

เลือกผ่อนส่งนานสูงสุด 3 ปี หรือ 36 เดือน

เอกสารสมัคร

ไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารใดๆในการสมัคร

ถามข้อมูลอื่นๆได้ที่ SCB SME Call Center โทร 02-722-2222

Facebook Comments Box

You cannot copy content of this page