กรุุงไทย ให้ยืมผ่าน ATM 10,000 บาท

เมื่ออยู่ในสภาวะฝืดเคือง หนึ่งในทางออกก็คือการยืมเงิน ซึ่งนอกเหนือจากการยืมเงินออนไลน์เเล้ว ก็จะมีการยืมเงินที่ตู้ เอทีเอ็ม ด้วย กำเนิดเป็นปัญหาว่าพวกเราสามารถยืมเงินผ่านบัตร เอทีเอ็ม กรุงไทยได้ไหม
ทำเช่นไรบ้าง มาดูกันนะครับ มีอยู่ 2 กรณีร่วมกันที่พวกเราจะสามารถกดยืมเงินผ่านบัตร เอทีเอ็ม กรุงไทย/ทำเป็นเงินด่วน โอนฝากบัญชีกรุงไทยได้ ดังต่อไปนี้

1.ยืมเงินผ่านบัตร เอทีเอ็ม กรุงไทย (สหกรณ์)

กรณีเเรก บัตร เอทีเอ็ม กรุงไทย สามารถใช้ยืมเองรีบด่วนผ่านตู้ เอทีเอ็ม ได้ ถ้าหากเป็นพวกสหกรณ์ออมทรัพย์ ซึ่งขั้นตอนสำหรับในการยืมเงินผ่านบัตร เอทีเอ็ม กรุงไทยด้วยวิธีการแบบนี้ก็ทำเป็นกล้วยๆดังต่อไปนี้

เสียบบัตร เอทีเอ็ม กรุงไทย, กดรหัส เเล้วเลือกบริการอื่นๆ

เลือกบริการอื่นๆอีกรอบเเล้วกดที่สหกรณ์ออมทรัพย์

กดรับเงินกู้ เเล้วกำหนดจำนวนเงินที่ปรารถนากู้

รอคอยรับสลิป โดยการยืมเงินผ่านบัตร เอทีเอ็ม จะโอนฝากบัญชีเงินออมแบงค์

เบิกเงินที่ยืมมาได้เลย

ซึ่งการยืมเงินผ่านบัตร เอทีเอ็ม กรุงไทยด้วยแนวทางลักษณะนี้ สำหรับคนที่ออมเงินกับสหกรณ์ที่เป็นพวกอยู่เพียงแค่นั้น

2.ยืมเงินผ่านบัตร เอทีเอ็ม กรุงไทย (บัตรเงินด่วนกรุงไทย)

กรณีสอง ในเรื่องที่สองนี้เป็นการยืมเงินจากตู้ เอทีเอ็ม (ที่หลายๆคนเรียกว่ายืมเงินจากบัตร เอทีเอ็ม กรุงไทย) ผ่านบัตรกดเงินสด KTC Proud ที่สามารถสมัครเพื่อใช้ยืมเงินด่วนผ่านตู้ เอทีเอ็ม ได้สบาย รวดเร็วทันใจมากมายๆในอัตราค่าดอกเบี้ยต่ำลงยิ่งกว่าการยืมนอกระบบ

โดยสามารถสมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud (บัตรเงินด่วน) ได้เพียงแต่มีรายได้สูงขึ้นมากยิ่งกว่าเดือนละ 12,000 บาท เเละมีอายุงานในที่เดี๋ยวนี้มากยิ่งกว่า 4 เดือน เพื่อใช้ยืมเงินที่ตู้ เอทีเอ็ม ผ่านบัตร KTC Proud ในยามฉุกเฉิน
นอกเหนือจากนั้นจะเบิกเบิกเงินสดออนไลน์ ผ่านเเอพ KTC Mobile เป็นเงินด่วนโอนฝากบัญชีกรุงไทย ก็ยังได้ เเละยังคงใช้ผ่อนหนี้ 0% หรือผ่อนเเบบมีดอกเบี้ย ได้นานสูงสุดถึง 24 เดือนได้ด้วย

โดยทาง KTC ก็ได้เเจ้งว่าการสมัครนี้ไม่มีค่าขนบธรรมเนียมประเพณีตลอดชีพ มีวงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ (10,000-3 ล้านบาท) รู้ผลอนุมัติใน 5 วันทำการ

เมื่อสมัครบัตร KTC Proud เเล้ว (ทางไปสมัคร:KTC Proud มีโปร ดอก 0.93% ต่อเดือน) จะได้รับเงินสดก้อนเเรกโอนฝากบัญชีใน 24 ชั่วโมงข้างหลังอนุมัติ

สามารถใช้บัตร KTC Proud นี้ยืมเงินที่ตู้ เอทีเอ็ม กรุงไทยเเละตู้ เอทีเอ็ม แบงค์อื่นๆได้เลย

Facebook Comments Box
You cannot copy content of this page