มันนี่ฮับ ยืมก่อน จ่ายทีหลัง ไม่ต้องค้ำ

นายวินัย เตียวสมบูรณ์กิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ไทยฟู้ดส์ กลุ่ม (TFG) กล่าวมาว่า บริษัท มันนี่ ฮับ เซอร์วิส จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ TFG มีหุ้นในรูปทรง 88.50% พร้อมเปิดให้บริการธุรกิจจำพวกให้สินเชื่อ ตั้งเเต่วันที่ 4 ต.ค.นี้ เป็นต้นไป โดยจะเริ่มให้บริการปลดปล่อยสินเชื่อชนิดสินเชื่อส่วนตัวในรูปเเบบใหม่ ผ่านเเอพพลิเคชั่น “มันนี่ฮับ” ซึ่งเป็นเเอพพลิเคชั่นให้บริการสินเชื่อภายใต้การดูแลของธนาคารเเห่งประเทศไทย สามารถยื่นกู้ง่ายได้ทุกหนทุกแห่ง ตลอดเวลา ผ่านเเอพพลิเคชั่น ทราบผลไวข้างใน 5 นาที เพียงแต่มีเงินเดือน เริ่มเเค่ 7,000 บาทต่อเดือนก็ยื่นกู้ได้ในทันที โดยไม่ต้องมีคนรับรอง

“ดังนี้ มากับบริการที่มากมาย เพื่อตอบปัญหาทุกสิ่งที่จำเป็นของลูกค้าไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเพื่ออุปโภค บริโภค เพื่อการท่องเที่ยว เเละเพื่อการดำรงชีพ โดยจะมีวงเงินอนุมัติสูงสุด 50,000 บาท ส่วนอัตราค่าดอกเบี้ยเริ่มอยู่ที่ 2.08% ต่อเดือน สามารถเลือกผ่อนส่งได้ตามความสะดวกไม่ว่าจะเป็นระยะเวลา 3 เดือน 6 เดือน เเละ 12 เดือน ซึ่งจะใช้เวลาไตร่ตรองอนุมัติ เเละโอนเงินข้างใน 1-3 วัน” นายระเบียบ กล่าวเเละว่า ยิ่งกว่านั้น ลูกค้าที่จ่ายค่าผ่อนส่งตามกำหนดจะได้รับผลดีเพิ่ม โดยจะได้รับคะเเนนสะสมเพื่อเเลกเป็นของรางวัลเกรดพรีเมี่ยม ซักถามรายละเอียดอื่นๆพอดี 02-791-1300 หรือ Line Official : @moneyhub”

นายวินัย กล่าวว่า การการทำธุรกิจสินเชื่อในคราวนี้ เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางให้กับบุคลากร ลูกค้า เกษตรกร เเละคนทั่วๆไปที่ปรารถนาสินเชื่อดอกต่ำ เพื่อนำไปใช้สำหรับในการเเบ่งค่อยภาระหน้าที่ค่าครองชีพในตอนที่เศรษฐกิจชะลอตัว รวมทั้งการผลิตช่องทาง เเละเสริมสภาพคล่องให้ธุรกิจรายย่อย สามารถไปต่อได้ จากผลกระทบของการเเพร่ระบาดของโควิด-19

สำหรับภาพรวมการดำเนินธุรกิจของ TFG ในช่วงครึ่งหลังของปีนี้จะมีทิศทางที่ดีขึ้นจากช่วงครึ่งปีเเรก ผลพวงจากการคลายล็อกดาวน์ในประเทศ ส่งผลให้การบริโภคเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะธุรกิจส่งออกในไตรมาส 3/2564 เริ่มมีสัญญาณที่ดีขึ้น หากเทียบกับไตรมาส 2/2564 ซึ่งราคาจำหน่ายไก่ส่งออก ปรับตัวเพิ่มขึ้นเล็กน้อย ขณะที่ธุรกิจ Fresh mart เป็นอีกธุรกิจที่เริ่มมีนัยสำคัญมากขึ้น สามารถสร้างรายได้มากขึ้น เเละบริษัทฯมีเเผนขยายสาขา Thai Food Fresh Market Shop ศูนย์จำหน่ายสินค้าอุปโภค บริโภคในเครือบริษัท ในปีนี้เพิ่มประมาณ 70 สาขา จากปัจจุบันอยู่ที่ 40 สาขา จะช่วยเพิ่มช่องทางการจำหน่ายไก่ เเละสุกรของบริษัทฯให้เข้าถึงผู้บริโภคโดยตรง อีกทั้งยังจะช่วยเพิ่มยอดขาย เเละสนับสนุนพอร์ตรายได้ให้มีเสถียรภาพอย่างยั่งยืน โดยครึ่งปีเเรกมีการขยายสาขาเเล้ว 17 สาขา ซึ่งพบว่ามีผลตอบรับที่ดีอย่างน่าสนใจ ทำให้มั่นใจว่าจะเป็นอีกหนึ่งในธุรกิจที่จะมีการเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง

Facebook Comments Box
You cannot copy content of this page