SCB สินเชื่อ เงินด่วน 10,000 ให้สูงสุดถึง 3 แสนบาท

ผู้ค้าออนไลน์ที่มีคุณลักษณะตามข้อตกลงเเละตรงเกณฑ์ต่อแต่นี้ไป ทางแบงค์จะส่งข้อความเรียนเชิญให้สมัคร “สินเชื่อมณีเงินทันใจ” ผ่านเเอปพลิเคชัน SCB EASY ได้เเก่

– บุคคลหรือนิติบุคคลที่เป็นผู้ทำธุรกิจขนาดเล็ก

– มีบัญชีไทยการซื้อขาย ที่รับจ่ายเงินผ่านทาง QR Code ของเเม่มณี มาเเล้วไม่ต่ำลงยิ่งกว่า 3 เดือน หรือใช้บริการเครื่องรูดบัตร (EDC) หรือใช้พร้อมเพย์ของไทยการค้า

– มีรายการเงินฝากบัญชีไทยพาณิชย์ อย่างน้อยเดือนละ 10,000 บาท สม่ำเสมอทุกเดือนในรอบ 3 เดือนปัจจุบัน

– ผู้ยื่นกู้จำต้องไม่ใช่บุคคลที่ขอพักจ่ายหนี้กับทางแบงค์ เเละมีสินเชื่ออาจจะค้าง ก็เลยจะสมัครได้

ดังนี้ ทางแบงค์ไทยพาณิชย์ จะมีการสำรวจเรื่องราวเดินบัญชี เเละข้อแม้ต่างๆข้างต้น ถ้าคนใดตรงเกณฑ์ดังที่กล่าวมาข้างต้น ก็จะได้รับใจความเรียนเชิญให้กู้ยืมเงิน “สินเชื่อมณีเงินทันใจ”

วงเงินกู้ สินเชื่อมณีเงินทันใจ สำหรับผู้ค้าออนไลน์
วงเงินอนุมัติ 10,000-300,000 บาท

อัตราค่าดอกเบี้ย เเละค่าธรรมเนียม
– อัตราค่าดอกเบี้ย คิดจาก MRR + 7.0% โดยปัจจุบันนี้ MRR ของ SCB อยู่ที่ 6.375% ด้วยเหตุนั้น อัตราค่าดอกเบี้ยเป็น 7.0 + 6.375 = 13.375% ถ้าหากท่านกู้หนี้ยืมสิน 10,000 บาท จะเสียดอกเบี้ย 1,337.5 บาทต่อปี

– อัตราค่าดอกเบี้ยกรณีผิดนัดจ่าย ปริมาณร้อยละ 27.75 ต่อปี

– ค่าธรรมเนียมการให้สินเชื่อ 3% ของวงเงินที่ได้รับอนุมัติ ถ้าท่านกู้ 10,000 บาท จะถูกหักค่าธรรมเนียมในทันที 300 บาท

– ค่าธรรมเนียมจ่ายเงินกู้เงินคืนก่อนหน้านี้ระบุ 3% ของจำนวนเงินที่จ่ายคืนยังไม่ครบกำหนด : ในเรื่องที่ท่านหารายได้มาปิดสินเชื่อได้ก่อน ควรต้องเสียตังค์ค่าธรรมเนียมในส่วนนี้ด้วย

ช่วงเวลาการกู้ยืมเเละสมัคร
ผ่อนหนี้สูงสุดนาน 60 เดือน ดังนี้ ขึ้นกับทางแบงค์จะเป็นผู้พิจารณา ได้แก่ กู้หนี้ยืมสิน 10,000 บาท จะสามารถผ่อนส่งได้สูงสุด 18 เดือน เเต่ถ้าเกิดเป็นวงเงินกู้ 300,000 บาท ก็เลยจะสามารถผ่อนส่งสูงสุดนาน 60 เดือน ฯลฯ

ช่วงเวลาสำหรับการสมัครตั้งเเต่วันที่ 30 ม.ค. – 31 ธ.ค. 2563

ข้อตกลงการจ่ายคืนเงินกู้ยืม
จ่ายเป็นงวดทุกเดือน โดยหักจ่ายบัญชีธนาคารอัตโนมัติ ดังนี้ เมื่อท่านได้รับอนุมัติสินเชื่อสำหรับผู้ค้าออนไลน์ แบงค์จะจัดส่งเนื้อหาการจ่ายคืนเงินกู้ยืมทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือทางไปรษณีย์ดังที่ลูกค้าได้เเจ้งไว้กับแบงค์

กระบวนการสมัครสินเชื่อ เพียงแต่ 3 ขั้นตอนง่ายๆ
1. สามารถคลิกจากใจความเรียนเชิญให้สมัครบนเเอปพลิเคชัน SCB EASY หรือคลิกรายการอาหารขอสินเชื่อมณีเงินทันใจ (ปัจจุบันนี้ทาง SCB ถอดรายการอาหารนี้ออกมาจากเเอปพลิเคชันเเล้ว เหตุเพราะมีผู้ยื่นกู้ไม่น้อยเลยทีเดียว ถ้าเกิดเปิดรายการอาหารนี้อีกรอบจะเเจ้งให้รู้ถัดไป)

2. กรอกข้อมูลให้ครบถ้วนสมบูรณ์

3. กดรับรองเพื่อรับเงินออนไลน์โดยทันที

กรณีมิได้รับใจความเรียนเชิญจากทางแบงค์ เเต่มีความมุ่งมาดปรารถนาจะยื่นกู้ สินเชื่อมณีเงินทันใจ สามารถส่งคำขอได้ด้วยเหมือนกัน โดยเข้าเว็บ SCB SME คลิกตรงนี้ ต่อจากนั้นเลื่อนลงไปกลางเว็บ ให้มองตรงใจความที่ว่า “เปิดเเอป SCB EASY คลิกตรงนี้ (สำหรับโทรศัพท์มือถือ)” ท่านสามารถเข้าระบบยื่นกู้โดยกดที่คำว่า “คลิกตรงนี้” (ตัวอักษรสีฟ้า)

แต่ คนที่มิได้รับเนื้อความเรียนเชิญจากทางแบงค์ อาจเกิดจากคุณลักษณะไม่เข้ามาตรฐานเเละข้อตกลงที่เเจ้งไปข้างต้น เเต่ท่านสามารถส่งคำขอยื่นกู้ได้จากแนวทางที่บอกไปนั้น ซึ่งแบงค์จะติดต่อกลับเพื่อขอเอกสารเพิ่มเติมอีกถัดไป

ถ้าอยากรู้เนื้อหาเกี่ยวกับสินเชื่อสำหรับผู้ค้าออนไลน์เพิ่มเติมอีก คลิกตรงนี้ หรือติดต่อมาและสอบถามแบงค์ไทยพาณิชย์ ทุกสาขา หรือศูนย์บริการลูกค้าแบงค์ไทยการซื้อขาย SCB SME Call Center โทร. 02-722-2222

ขอบคุณมากข้อมูลที่ได้มาจาก SCB SME

Facebook Comments Box
You cannot copy content of this page