สินเชื่อกรุงไทย เปิดยืม 10,000 บ. ผ่อนน้อย

เงินกู้ยืมใหม่จากธนาคารกรุงไทย มาเสนอแนะกันเกี่ยวกับบริการสินเชื่อ “เงินกู้ยืมล้าน” วงเงินสินเชื่อสูงสุด 500,000 บาท อนุมัติด้านใน 5 นาที ค่าผ่อนส่งเริ่มที่ 10 บาทต่อวัน

เหมือนกับเจ้าของกิจการหรือคนที่ใช้แอพ “ถุงเงิน” สิบเครดิตหมุนเวียน บริการสินเชื่อใหม่ ธนาคารกรุงไทย มาจากข้อมูลอัพเดทปัจจุบันบนเว็บของธนาคาร เป็นเงินกู้ยืมที่ให้โอกาสให้ใช้แอป Moneybag ได้อย่างต่ำ 6 เดือน

แล้วก็มีเจ้าของธุรกิจหรือผู้ใช้ที่มีเงินอย่างต่ำ 10,000 บาทต่อเดือนผ่านแอปเพื่อยืมเงินจากธนาคารกรุงไทย วงเงินสูงสุด 500,000 บาท – สมัครง่าย ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เอกสาร – เซ็นสัญญากับ Krungthai NEXT

รวมทั้งระบุวงเงินใช้งานได้ในทันที – วงเงินกู้สูงสุด 500,000 บาท – กู้ง่าย ไม่ต้องจำนองหรือผู้ค้ำประกัน – ผ่อนเริ่ม 500 บาทต่อเดือน * ขึ้นกับวงเงินกู้แล้วก็ปริมาณเดือนที่ลูกค้าเลือกผ่อนส่ง

คุณลักษณะของผู้กู้
– เจ้าของร้านที่ทำธุรกรรมผ่านแอปพลิเคชัน “ถุงเงิน” รวมทั้งแปลงเป็นลูกค้าที่ผ่านเกณฑ์การคัดเลือกกรองของธนาคาร

– เปิดใช้งานแอปพลิเคชั่น “ถุงเงิน” ขั้นต่ำ 6 เดือนจนกระทั่งปัจจุบันนี้ มีรายการปัจจุบันข้างใน 30 วัน ตั้งแต่แมื่อวันที่ขอสินเชื่อ

– ทำธุรกรรมผ่านแอพพลิเคชั่น “ถุงเงิน” อย่างน้อย 10,000 บาทต่อเดือน

– จะต้องได้รับชวนให้สมัครสินเชื่อผ่าน Krungthai NEXT, Moneybag App หรือ Krungthai Connext

-เรื่องราวไม่ขาดทุนทางด้านเศรษฐกิจ ไม่มีการล้มละลายของอัตราค่าดอกเบี้ย

– อัตราค่าดอกเบี้ยอยู่ระหว่าง 11%-20% ต่อปี ขึ้นกับคุณลักษณะของผู้กู้

– สูตรคำนวณอัตราค่าดอกเบี้ยผิดนัดเป็น (เงินต้นผิดนัด x อัตราค่าดอกเบี้ยผิดนัด x วันผิดนัด) / 365 วัน สัมผัส

หากมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือแจ้งข้อร้องเรียน ลูกค้าสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ เพิ่มเติมได้ที่ krungthai.com หรือ call center 02 111 1111 หรือสาขาของธนาคารกรุงไทยทุกสาขา

Facebook Comments Box
You cannot copy content of this page