สรยุทธ ไขปมจับโป๊ะได้ ฝากถึง ลุงพล ฟังแล้วเจ็บมาก

โซเซียลยังคงให้ความสนใจสำหรับค ดีน้องชมพู่ หรือ ด.ญ.อรวรรณ วงศ์ศรีชา อายุ 3 ขวบ ที่ล่าสุด สรยุทธ สุทัศนะจินดา ผู้ประกาศข่าวชื่อดังได้ออกมาไลฟ์วิเคราะห์ค ดีน้องชมพู่ ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ซึ่งเจ้าตัวย้ำว่า เป็นการติดตามข่าวนี้ในฐานะค ดีหนึ่งที่สลับซับซ้ อ นเท่านั้น ไม่ใช่การพยายามขยายความเป็นเซเลบของ ลุงพล แต่อย่างใด

ภาพดังกล่าว

นอกจากนี้ยังมีนักข่าวช่อง 3 คนหนึ่งที่ได้ลงพื้นที่ติดข่าวค ดีนี้มาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่มีข่าว ซึ่งเธอได้ออกมาเปิดเผยกับ สรยุทธ สุทัศนะจินดาว่า หลักฐานหนึ่งที่สำคัญในค ดีนี้คือ ตำรวจพบว่าในปากของน้องชมพู่มีรอยช้ำ เหมือนมีใครอุ ดปากเอาไว้ ตอนที่น้องหายตัวไปนั้น คาดว่าน้องอาจจะโดนเอามือปิดปากจนหมดส ติ

ภาพดังกล่าว

ด้าน สรยุทธ บอกว่า ตอนนี้ถือว่าลุงพลยังเป็นผู้บริสุทธิ์อยู่ แต่เมืองไทยก็ไม่เคยเห็นปรากฏการณ์ที่ผู้ต้องหามีแฟนคลับ อีกทั้งยังเป็นเซเลบมาก่อน การนำเสนอข่าวเรื่องนี้ของช่อง 3 นั้น อาจจะน้อยกว่าปกติ ทั้งที่นักข่าวต้องไปทำข่าวมาเยอะ ซึ่งนักข่าวก็ไม่ได้น้อยใจอะไร แม้จะติดตามข่าวมาตั้งนาน

โดยการนำเสนอ ข่าวลุงพล นั้น ต้องบอกว่า เราไม่ได้นำเสนอลุงพลในฐานะเซเลบ การที่เสนอข่าวว่า ลุงพลไปกินข้าว โหงวเฮ้งเป็นอย่างไร ไปห้างแล้วห้างแตก ขายอาหารเสริม แต่เรากำลังเสนอ ค ดีของเด็กคนหนึ่ง

ภาพดังกล่าว

อย่างไรก็ตามผู้ประกาศข่าวชื่อดังยังบอกทิ้งท้ายอีกว่า ประเทศนี้ไม่ใช่ต้องนำเสนอแต่เรื่องวั คซี น หรืองบประมาณ แต่เราต้องจัดสัดส่วนของรายการ หากรายการไหนอยากจัดรายการแล้วให้น้ำหนักข่าวที่ลุงพล ก็ว่าไป เราก็ไปว่าเขาไม่ได้ แต่รายการของตนจะให้น้ำหนักไปที่เรื่องของวั ค ซี น เรื่องของคนในสังคม แต่หากวันไหนมีการจับกุม ก็อาจจะให้น้ำหนักข่าวลุงพลมากขึ้นไปหน่อย ซึ่งมันไม่มีอะไรที่มันขาวหรือดำ 100%

Facebook Comments Box
You cannot copy content of this page