เ ม ฆ วินัย ออกมาโพสต์ข่าวดีขอบคุณประตูสว ร ร ค์ หลังรอคอยมานาน

จากกรณีที่ทางด้านนักแสดงชื่อดัง เ ม ฆ วิ นั ย ไกรบุตร นั้นได้ออกมาไลฟ์สดอัพเดทอาการ หลัง โ ร ค ตุ่ ม น้ำพองกลับมาติ ด เ ชื้ อ ร อ บ ที่5 ลุก ล า มเ น่ าไปทั้ ง ตัว ต้องกลับมาทานยา ผิวเป็นแบบนี้ไม่ต้องตกใจ เดี๋ยวมันก็จะค่อยๆหายไปเอง

ไม่สามารถกลับไปทำงานได้แล้ว ต้องหาอย่างอื่นทำ ตอ น นี้ ก็ ไ ล ฟ์ ส ด ข า ย อ า ห า ร เ สริม กลายเป็น ด า ร า แ ก่ๆที่ชื่อ วิ นั ย ไ ก ร บุ ต ร ไม่มีงาน ไม่มีละคร ไม่มีใครเอา เ พ ร า ะ มั น เ น่ าไปทั้งตัว ไปถ่ายละครก็ไปเป็น ภ า ระคนอื่นเขา กองถ่ายต้องหยุดถ่ายขึ้นมาก็ไม่มีใครก ล้ า เ สี่ ย ง กั บ เราหรอก

ก่อนหน้านี้อาการก็ดีขึ้นจนได้ลดยาเหลือวันละ 2 เม็ด กินแ ต่ วั น คู่ วันคี่พักไม่ต้องกิน ปรากฎว่าร่างกายมันตีกลับ ประมาณ 3 อาทิตย์จากลดยา มั น ร ะ เ บิ ด ออกมาอีกครั้ง ตอนนี้ทรมานมาก ต้องกินเจ กินถั่ว เต้าหู้เจที่ ขึ้น ล า มไปถึงในปาก ไม่สบายแต่ต้องออกมาทำงาน ไม่มีละคร ไม่มีงาน แต่ต้องมีอาชีพเ พ ร า ะ ต้ อ ง รั ก ษ า ตั วได้เงินกินข้าว เลี้ยงครอบครัวดูแลลูก

ล่าสุดทางด้าน เ ม ฆ วินัย ได้ออกมาโพสต์ข้อความเอาไว้ว่า และแล้ว เวลาของเราก็มาถึง ประตูยังไม่ปิดเสียทีเดียว รอคอยมานาน และแล้ว เวลาของเราก็มาถึง ประตูยังไม่ปิดเสียทีเดียว รอคอยมานาน สาธุของให้เป็นดั่งใจที่หมาย # ขอบคุณตัวเองและครอบครัวที่อดทนมาด้วยกัน

ทางทีมงานเราขอเป็นกำลังใจให้ คุณเมฆหายๆไวๆ กลับมาสุขภาพแข็งแรงเหมือนเดิมนะคะ

Facebook Comments Box

You cannot copy content of this page